พลังสมาธิ
              
พลังสมาธิ คือ การฝึกเพื่อให้พลังงานธรรมชาติที่อยู่ในอากาศนั้นเข้ามาสู่ในร่างกายเรา และสร้างความสมดุลทำให้สิ่งที่ติดค้างในอวัยวะ ในกระแสเลือด ในเส้นเลือดฝอยนั้น ค่อยๆหลุดออกมา และมีการขับออกมาทางเหงื่อทางปัสสาวะ ทางอุจจาระ ทีละเล็กทีละน้อย จนมีความสะอาดถึงระดับDNAในเซลล์ของร่างกายเรา อันมีผลทำให้โมเลกุลต่างๆในร่างกายเรานั้นมีความแข็งแรงขึ้น
สิ่งที่ขจัดออกไปคือ กรดไขมันที่ไม่ดี คอเลสเตอรอลไตรกลีเซอไรด์ และสิ่งที่อุดตันสะสมมานานที่มีผลทำให้อวัยวะต่างๆนั้นทำงานหนัก จนมีผลทำให้สุขภาพนั้นไม่ดีและทรุดโทรมลงทีละน้อย เมื่อท่านฝึกพลังสมาธิ ควบคู่ไปกับทานยาสมุนไพรจีนที่ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีผลต่อตับและไต ท่านจะสุขภาพดี อารมณ์ดี ผิวพรรณผ่องใส และจะดูเด็กลง10-15ปี
การฝึกพลังสมาธินั้นเป็นเรื่องของ การเข้าใจถึงร่างกายและจิตใจของเราเองว่าจริงๆแล้ว นอกจากร่างกายที่ป่วยเจ็บแล้วนั้น จิตใจที่ยุ่งกับเรื่องงาน ยุ่งกับเรื่องครอบครัว ยุ่งกับเรื่องลูกและสิ่งต่างๆนั้นนั่นก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สุขภาพร่างกายของเราทรุดโทรมและเป็นโรคภัยไข้เจ็บ แต่การฝึกพลังสมาธินั้นจะช่วยทำให้สภาพความทุกข์ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจนั้นค่อยๆลดลง ทีละน้อยทีละน้อย อันเป็นผลทำให้สุขภาพร่างกายค่อยๆดีขึ้นทีละลำดับลำดับ
พลังสมาธิจึงเป็นศาสตร์ที่น่าอัศจรรย์ และน่าฝึกเป็นอย่างยิ่ง โดยจะส่งผลทำให้เราไม่ต้องพึ่งพายาอันเป็นสารเคมีที่มีผลทำให้ตับกับไตนั้นทำงานหนัก แต่จะเป็นการพึ่งอาหารที่ทานเป็นยา ที่เหมาะกับโรคที่เราเป็น โดยอาจารย์เห้อ(หมอจีน)จะเป็นผู้แนะนำ ซึ่งอาหารเหล่านี้จะมาช่วยปรับสมดุลในร่างกายพร้อมกับการฝึกพลังสมาธิไปด้วยกัน ก็จะทำให้เป็นบุคคลที่มีสุขภาพอนามัยที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก มีสีหน้าเลือดฝาด ดำเนินชีวิตด้วยสภาพกายใจที่แข็งแรงและมีความสุขที่ยั่งยืน
โรคที่ใช้พลังสมาธิช่วยมีดังนี้
-ยูริค
-ไขมันในตับ
-โรคเบาหวาน
-โรคปากเบี้ยว
-โรคไทรอยด์
-มะเร็งชนิดต่างๆขั้นที่ 1 ขั้นที่ 2
-SLE
-แขนขาชามีอาการปวดเรื้อรัง
-เดินไม่ได้
-ไมเกรน
-ภูมิแพ้
-ไซนัส
-แพ้อาหาร
-ระบบทางเดินอาหารมีปัญหาท้องอึดเรื้อรัง


**หมายเหตุ การรักษานั้นจะค่อยๆดีขึ้นเป็นลำดับๆ

    ติดต่อคุณพัชร 0869037821
    Facebook